Đá hoa cương đen Ấn Độ là một loại đá hoa cương được sử dụng rất phổ biến trên thị trường Việt Nam. Vậy đá hoa cương đen Ấn Độ là gì? Tại sao lại được gọi là đá hoa cương đen Ấn Độ mà không phải là loại đá hoa cương đen nào khác?

Đá hoa cương đen Ấn Độ là một loại đá thuộc granite tự nhiên và là sản phẩm của quá trình dồn nén nham thạch dưới lớp vỏ trái đất trong môt thời gian dài mà tạo thành. Sở dĩ gọi là đá hoa cương đen Ấn Độ là vì loại đá hoa cương đen này được xuất xứ từ Ấn Độ.

Ưu điểm của đá hoa cương đen Ấn Độ

Đá hoa cương đen Ấn Độ được điểm những đốm trắng li ti để tạo điểm nhấn.

Cũng giống như tất cả các loại đá hoa cương khác, đá hoa cương đen Ấn Độ cũng mang đầy đủ những đặc tính của một loại đá hoa cương. Tuy nhiên đá hoa cương đen Ấn Độ có một số đặc tính nổi bật hơn so với các loại đá hao cương khác đó là:
– Bền chắc, cứng bóng, có độ đồng nhất cao về màu sắc
– Tính chống thấm nước cao
– Chống ẩm mốc 100%
– Chịu được nhiệt độ cao nên thường được sử dụng làm mặt bếp, bàn ăn, quầy bar.
– Ít bị vỡ khi bị va đập mạnh
– Cách âm rất tốt
– Chống trầy xước, cũng nhờ tính năng này mà đá hoa cương đen Ấn Độ được sử dụng rất phổ biến trong việc ốp lát bậc cầu thang, chiếu nghỉ.
– Đá có độ đồng nhất cao về màu sắc cùng độ bóng đẹp vượt trội nên rất dễ dàng cho việc vệ sinh, lau chùi.
– Độ cứng cao: Độ cưng cao không chỉ là ưu điểm của đá granite nói chung mà còn là ưu điểm lớn nhất của đá hoa cương đen Ấn Độ nói riêng, với độ bền cũng như độ cứng cao, đá hoa cương đen Ấn Độ được lựa chọn để thi công rất nhiều các hạng mục như đá ốp mặt tiền, đá lát sàn nhà, mặt bàn ăn, mặt bàn tủ bếp…vv

Đá hoa cương có ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đá hoa cương đen Ấn Độ với gam màu chủ đạo là màu đen gợi lên một vẻ đẹp tinh tế và sang trọng cho ngôi nhà, nhất là khi màu đen của đá được điểm xuyết bằng những chấm trắng đục rải đều trên bề mặt đá tạo nên những điểm nhấn vô cùng nổi bật. Chính sự kết hợp đó nó như một luồng sức mạnh và sự bảo vệ an toàn cho những người trong gia đình.

Hơn nữa, màu đen còn là màu của đêm, của vùng nước sâu thẳm và của lòng đất bao la, nó mang sắc thái phong thủy đem lại sự sâu lắng, phân định rõ ràng ranh giới trong không gian. Việc sử dụng màu đen cho những người mệnh kim sẽ giúp con đường sự nghiệp ngày càng thăng tiến vượt bậc.

Đá hoa cương ấn độ giá bao nhiêu?

Đi hết những ưu điểm cũng như chức năng và công dụng mà loại đá hoa cương đen Ấn Độ mang lại thì yếu tố then chốt mà khách hàng có quyết định sử dụng đá hoa cương đen Ấn Độ hay không vẫn là giá cả của đá hoa cương Ấn Độ. Qúy khách hàng có thể tham khảo các mẫu đá hoa cương tại: https://dadalat.com  hoặc liên hệ số hotline:0972.230.204 để biết thêm chi tiết.

 

Mẫu đá hoa cương đen ấn độ tại Đà Lạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi tư vấn ngay